Vũ Hán Group – Chung tay vì cộng đồng, hướng đến cuộc sống tươi đẹp hơn!

Ngày 4/11/2022, Công ty CP Tập đoàn Vũ Hán đã phối hợp với TW Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – Asean cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà các em nhỏ trường tiểu học Hùng Mỹ, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang. Chuyến hành trình thiện nguyện với tên gọi “Vị ngọt vùng cao” đã giúp cho 554 em học sinh tiểu học được tiếp cận với nhiều trang thiết bị dạy học, sách vở, đồ dùng học tập cùng nhiều quà bánh và hiện vật khác.

Ngôi trường nằm sâu trong xã Hùng Mỹ, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang, nơi đây, hầu hết những em nhỏ ở với ông bà vì bố mẹ phải đi làm xa. Xa bố, xa mẹ các em còn phải đi học xa nhà. Có em đi học xa 6-7km. Những em bé khuôn mặt trong sáng, ngây thơ, gày gò cực kỳ háo hức khi đoàn đến thăm trường, hạnh phúc khi được cầm những món quà nhỏ. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đó là những tình cảm yêu thương vô cùng lớn đối với các e nhỏ – thế hệ tương lai của đất nước. Hi vọng đây sẽ là món quà giúp động viên tinh thần cho các em luôn cố gắng vững bước trong cuộc sống và học tập.

XE KHÁCH VŨ HÁN

Chuyên vận chuyển hành khách và hàng hóa các tuyến:

Mỹ Đình – Vĩnh Yên – Việt Trì – Đoan Hùng – Tuyên Quang – Chiêm Hoá – Na Hang – Mường Khương – Yên Bái – Bắc Hà – Xín Mần – Hà Giang – Mèo Vạc – Đồng Văn – Hòa Bình…

☎️ Hotline đặt vé: 1900.8118

👉 Facebook: Xe Khách Vũ Hán (https://www.facebook.com/vuhangroup)

👉 Website: vuhangroup.vn

👉 Zalo: 0372.828.828

ĐỊA CHỈ CÁC VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN:

• VP Tuyên Quang: 95 – đường Chiến Thắng Sông Lô – TP Tuyên Quang

• VP Mỹ Đình: N5A2, ngõ 1 – Nguyễn Hoàng – Hà Nội

• VP Giáp Bát: 895 – Giải Phóng – Hà Nội

• VP Đại Kim: Trụ 122 – Nghiêm Xuân Yêm – Hà Nội

Trân trọng cảm ơn Quý khách và mong tiếp tục được đồng hành!